Nên mang đồ ăn vặt uống bia nào khi đi du lịch

Bất kỳ chuyến du lịch nào cũng không thể thiếu đồ ăn vặt, dù là để chuyến đi bớt nhàm chán hay để nhâm nhi nâng chén cùng bạn bè. Nhưng khi đi du lịch đồ đạc đã rất nhiều rồi mà còn them theo đồ ăn vặt có quá lỉnh kỉnh không ? Không nhé nếu bạn biết đem đúng món đúng hành trình. Bài viết này sẽ mách bạn lý do nên đem đồ ăn vặt uống bia khi đi du lịch và những món bạn nên đem theo.

Lý do nên mang theo đồ ăn vặt khi đi du lịch

Đồ ăn vặt rất hữu dụng trong các chuyến du lịch bạn biết chưa ? Chúng tôi cho bạn một vài trường hợp để thấy nó thực sự hữu dụng nhé.

  • Nếu trên một chuyến xe du lịch mà mọi người đều ngủ và bấm điện thoại thì không quá nhàm chán sao. Đồ ăn vặt sẽ kết nối mọi người và làm câu chuyện trở nên sôi nổi hơn, từ đó giai đoạn di chuyển cũng sẽ trôi qua nhanh hơn phải không nào?
  • Nếu bạn đang ở khách sạn và đã là nửa đêm, đồ ăn khách sạn thì quá đắt và bạn đang rất đói. Bạn cần một thứ có thể kiềm chế con đói để chờ đến sáng mai thưởng thức một bữa sáng tuyệt vời ? Đồ ăn vặt là cứu tinh thần kỳ đấy.
  • Ngẫu hứng nâng chén cùng bạn bè. Tất nhiên những chuyến du lịch cùng bạn bè thì không thể thiếu những trò chơi  cùng những buổi tâm sự, để mọi người trải lòng hơn chắc chắn cần vài lon bia đấy. Đồ ăn vặt lúc này sẽ là mồi nhắm tuyệt vời không phải đi đâu xa và không quá đắt đỏ phải không nào? Đồ ăn vặt uống bia thực sự rất cần thiết đấy.

Xem thêm :

Chén sạch món ăn vặt ở Vũng Tàu với 500.000

Những món ăn vặt uống bia tuyệt phẩm

  • Snack đậu : các loại đậu thực sự rất hợp để uống bia, mùi vị không được tẩm ướp quá nhiều lại rất dễ ăn, tốt cho sức khỏe quan trong ăn rất lâu để có thể cùng bạn bè nói chuyện nhiều hơn
  • Khô gà :  khô gà là mồi nhắm khá được yêu thích khi được ướp khá đậm vị, kích thích vị giác. Khô gà cũng rất tiện mang đi vì được đựng rất kín không bay mùi khó chịu cho chuyến đi hơn nữa lại rất nhẹ.
  • Da heo chiên giòn không thể không nhắc đến trong danh sách các món ăn vặt uống bia này. Da heo giòn tan thơm phức, không dầu mỡ không nước, dễ đem theo và ai cũng có thể ăn được.

Còn rất nhiều rất nhiều các món ăn vặt uống bia khác thuận tiện khi mang đi du lịch. Nâng ly cùng bạn bè và gia đình giúp chuyến đi thú vị và ý nghĩa hơn rất nhiều nên đừng bỏ qua tiết mục này bạn nhé.